สร้างเซ็กส์ให้มีเสน่ห์ด้วยลีลารักเหล่านี้กัน

ในช่วงใหม่ๆที่เพิ่งจะจู๋จี๋กันอะไรๆมันก็ดีไปหมดแหละแต่พอมันนานไปเรื่อย ๆแค่รักมันเหี่ยวไม่พอนะนั่นเพราะว่าเรื่องบนเตียงมันก็เป็นไปตามกันด้วยซึ่งสำหรับคู่ไหนที่กำลังเจอสถานการณ์เหล่านี้และต้องการจะทำให้ความรักกลับมากระชับเหมือนตอนดูหนังโป๊กันใหม่ๆนั้นลองหันมาเปลี่ยนบรรยากาศในการมีเซ็กส์กันเหมือนเดิมกันหน่อยไหมซึ่งวิธีที่เราได้นำมาแนะนำคุณนั้นบอกเลยว่าจะช่วยให้ความรักและความสัมพันธ์ของคุณกลับมาหวานชื่นอย่างเดิมแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นเรามาเพิ่มเสน่ห์ให้เรื่องบนเตียงมันชุ่มฉ่ำกว่าเก่ากันดีกว่ารับรองว่าความรักและเซ็กส์ของคุณต้องกลับมาเป็นเหมือนเดิมแน่
1.แช่น้ำเพื่อกระชับรัก วิธีนี้ถือว่าเริ่มต้นได้ง่ายๆเลยล่ะทั้งยังช่วยให้รักของคู่คุณมันกระชับขึ้นด้วยซึ่งคุณก็ลองนึกดูสิว่ามันจะดีแค่ไหนกันถ้ามีคนมาลูบไล้ตามเรือนร่างของคุณขณะที่แช่น้ำกันอยู่เหมือนในหนังโป๊เพราะมันไม่ได้แค่กระชับรักอย่างเดียวนะแต่ยังทำให้เกิดการบรรเลงเพลงรักได้ง่ายๆโดยไม่ต้องใช้แรงจู่โจมมากมายเลยล่ะเพราะฉะนั้นเราว่าถ้าหากคุณต้องการให้เรื่องบนเตียงกลับมาหวานชื่นเหมือนเก่านั้นก็คงต้องหาเวลามานอนแช่น้ำกับคนรักสักหน่อยแล้วล่ะและเรารับรองได้เลยว่าความเสียวที่ไม่คาดฝันจะต้องเกิดขึ้นกับคู่ของคุณแน่ๆ
2.สาวๆก็นำเขาได้นะ การทำรักมันไม่ใช่แค่ฝ่ายชายที่นำได้นะแต่สาวๆนั้นก็สามารถขึ้นมาครองบัลลังก์ความเสียวดั่งในหนังโป๊ได้เช่นเดียวกันซึ่งเพียงแค่คุณเริ่มเข้าไปจู่โจมเข้าด้วยการจูบแล้วก็กอดตามในหนังโป๊นั้นบอกเลยว่าจะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกตื่นเต้นและเร้าอารมณ์ได้มากกว่าเดิมแน่นอนทั้งยังช่วยทำให้เขาอยากจู่โจมคุณกลับอย่างเร่าร้อนด้วยนะดังนั้นถ้ารู้แบบนี้แล้วเราว่าสาวๆต้องขึ้นมานำเกมรักบ้างแล้วล่ะรับรองว่าเซ็กส์ของคุณจะดูมีเสน่ห์มากกว่าที่เคยเป็นอย่างแน่นอน
3.เสียงสยิวต้องดี เมื่อเตียงรักวันนั้นมันเป็นใจมากๆคุณก็ไม่ควรรอช้าแล้วจะต้องเริ่มการร่วมรักดั่งในหนังโป๊ทันทีและสิ่งนึงที่จะสามารถช่วยปลุกเร้าความต้องการทางเพศได้อย่างดีนั่นก็คือเสียงร้องสยิวนั่นเองและยิ่งคุณร้องมันดังมากขึ้นเท่าไหร่บอกเลยว่าอีกฝ่ายจะต้องใส่เข้ามาไม่ยั้งอย่างแน่นอนหรือคุณอาจจะใช้การกระซิบเรื่องเสียวๆให้เขาฟังก็กระตุ้นอารมณ์ได้ไม่น้อยเหมือนกันนอกจากนี้ก็อาจจะใช้วิธีการนวดบริเวณจุดสำคัญของเขาก็ได้นะซึ่งเป็นการกระตุ้นอีกวิธีที่ดีเยี่ยมเหมือนกันแถมยังทำให้คุณมีโอกาสเจอกับศึกหนักอีกด้วย