ปรับเปลี่ยนเซ็กส์ที่เข้ากันไม่ได้ด้วยกลยุทธ์แจ๋วๆกัน

คุณทราบมั้ยว่าการทำรักที่ไปกันไม่ได้เนี่ยมันมีเยอะเลยนะซึ่งคู่แต่ละคู่ก็คงประสบกับเรื่องนี้ต่างกันไปแต่สำหรับคู่ที่หันไปทางไหนก็ไม่รู้ว่าต้องแก้ปัญหาอย่างไรนั้นคุณมาถูกที่แล้วล่ะเพราะในวันนี้ทางเรามีวิธีการขจัดเซ็กส์ที่เข้ากันไม่ได้มาให้คุณได้ดูกันซึ่งบอกเลยว่าหากคุณได้ลองนำไปปรับใช้ของคุณนั้นยังไงเซ็กส์ของคุณมันก็จะต้องกลับมาเข้ากันได้เหมือนในหนังโป้อย่างแน่นอนเอาล่ะเราว่าอย่ามัวแต่เสียเวลาแล้วมาดูกันดีกว่าวิธีไหนบ้างที่จะสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องเซ็กส์ของคุณได้และกลับมาสนุกเหมือนเดิมหากพร้อมแล้วไปดูกัน
1.ปรับให้ไปกันได้ เราว่าหากการร่วมรักมันแย่มากๆจนไปกันไม่ได้เลยนั้นพวกคุณก็คงจะต้องมาคุยกันแล้วแหละว่าที่การร่วมรักมันมาถึงจุดนี้นั้นมันเป็นเพราะอะไรจากนั้นก็ร่วมกันหาทางออกและที่สำคัญเลยก็คือควรใช้เหตุผลคุยกันให้เยอะมากที่สุดหรือถ้ามันแก้ไม่ได้แล้วจริงๆก็ควรหาที่ปรึกษาหรืออาจจะเรียนรู้จากในหนังโป้ก็ได้นะเผื่อว่ามันอาจจะมีตัวช่วยดีๆบ้างซึ่งเพียงเท่านี้เราว่าจากการร่วมรักที่เข้ากันไม่ได้หากลองคุยและปรับกันดูแล้วมันจะช่วยให้พวกคุณเข้าใจและเข้ากันได้ในเรื่องนี้มากกว่าเดิมแน่นอน
2.สังเกตสิว่าเขาต้องการยังไง ถ้าคุณกำลังนึกว่าขณะนี้คุณไม่สุขสมกับการทำรักและดูหนังโป้กับคู่คุณเลยเราแนะนำว่าให้พวกคุณลองศึกษาและหมั่นสังเกตกันสักนิดว่าการร่วมรักอย่างไรบ้างที่อีกฝ่ายมีโอกาสชื่นชอบซึ่งคุณอาจจะดูมาจากในหนังโป้แล้วมาทำตามดูก็ได้หากมันเวิร์คนั่นก็หมายความว่าคุณได้มาถูกทางแล้วและถ้าไม่ก็ต้องเรียนรู้แล้วแก้ไขกันต่อไปหรือนอกจากนี้คุณอาจจะปรับความชอบของเขาให้มันเข้ากับของคุณก็ได้นะแบบนี้เราว่ามันน่าจะแฟร์สำหรับทั้งคู่มากกว่าเยอะเลยนะ
3.มองให้มันคือสิ่งที่แก้ไขได้ คุณอาจมองว่าการร่วมรักนั้นคือเรื่องใหญ่แต่เราว่าหากคุณมองให้มันใหญ่แถมนึกว่ามันแก้ไม่ได้นั้นมันน่าจะยิ่งทำให้การร่วมรักและความสัมพันธ์ของคุณแย่กว่าเยอะเลยนั่นก็เพราะว่าคุณจะเอาเวลาไปโฟกัสกับสิ่งที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้และไม่เจอทางออกเพราะงั้นคุณก็เลยไม่คิดสู้และไม่พยายามปรับเปลี่ยนมันยังไงล่ะซึ่งนั่นไม่ใช่วิธีแก้ที่ดีเลยเพราะถ้าคุณอยากให้การร่วมรักมันเข้ากันได้เหมือนในหนังโป้ที่พวกคุณดูนั้นก็ต้องเริ่มจากการเปลี่ยนความคิดว่ามันจะต้องแก้ไขได้เสียก่อนแล้วแบบนี้การร่วมรักที่เข้ากันได้ราวกับในหนังโป้นั้นจะเกิดขึ้นกับคู่ของพวกคุณอย่างแน่นอน