แง่คิดในเรื่องของรักที่จะทำให้ชีวิตคู่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

เราว่าแต่ละคนก็มีแง่คิดในเรื่องรักที่มันต่างกันไปสุดๆเลยล่ะก็เพราะบางคนก็อาจเชื่อไปว่ารักมันคือหลายๆสิ่งแต่ในทางตรงกันข้ามบางคนกลับมองว่ารักนั้นสามารถทำให้คนเราเปลี่ยนเป็นอีกคนได้รวมไปถึงบางคนที่คิดว่ารักมันจะต้องเป็นไปตามที่ต้องการดั่งหนังโป๊ไทยแต่ถึงอย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะมองให้มันเป็นแบบไหนนั้นยังไงความรักมันก็ยังคือความรักอยู่ดีและมันก็ยังมีเรื่องดีๆที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคนอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากคุณคือคนหนึ่งที่เชื่อมากในเรื่องของความรักเราอยากให้คุณลองมาเปิดใจกับแง่คิดของความรักพวกนี้ดูบอกเลยว่ามันจะเปลี่ยนมุมมองความรักของคุณไปชั่วชีวิตอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง ไม่รักใครเยอะกว่าคุณเอง บางคราวนั้นในเวลาที่คุณรักและได้ดูหนังโป๊ไทยกับใครนั้นมันก็มักจะทำให้คุณทุ่มกับเขาสุดๆโดยไม่รู้ตัวซึ่งบางทีมันก็เยอะจนคุณไม่ได้นึกถึงความรู้สึกตัวตัวเองเลยด้วยซ้ำซึ่งเราขอบอกเลยว่าการมีความรักแบบนี้นั้นมันจะทำให้คุณสูญเสียความเป็นตัวเองไปเรื่อย ๆจนท้ายที่สุดถ้าเขาไม่ได้ดูหนังโป๊ไทยกับคุณอีกต่อไปแล้วนั้นคุณก็จะอยู่ไม่ได้แน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วจงจำไว้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องเอาชีวิตไปฝากใครทั้งนั้นและควรรักตัวเองให้มากกว่าเพราะเมื่อใดที่คุณรักตัวเองแล้วนั้นมันก็จะทำให้คุณเข้าใจอีกฝ่ายมากขึ้นด้วยซึ่งมันก็ส่งผลให้ความรักเกิดความสบายใจไงล่ะ
ข้อสอง ถ้ารักกันก็ต้องปรับ การที่คุณรักและยอมดูหนังโป๊ไทยกับใครคนนึงเนี่ยทั้งคู่ไม่ต้องไปปรับอะไรเยอะเลยนะเพราะการเปลี่ยนตัวเองหรือแม้แต่อีกฝ่ายนั้นมันไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นมาหรอกเพราะสุดท้ายแล้วนิสัยจริงๆของทั้งสองฝ่ายมันก็จะเผยออกมาให้เห็นอยู่ดีนั่นแหละเพราะฉะนั้นเราว่าจากความคิดที่จะเปลี่ยนกันให้หันมาปรับจูนและพูดคุยกันให้เยอะแบบนี้น่าจะทำให้ความรักไม่อึดอัดมากกว่านะ
ข้อสาม อย่าให้ค่ากับรักที่ไม่ได้ตามหวัง คงจะใช่นะที่คนเราพอมีรักแล้วนั้นมันก็จะแฮปปี้ราวกับฝันอยู่ซึ่งแน่ละว่าใครๆก็ต้องอยากทำอะไรดีๆให้กับคนที่ตนเองรักกันทั้งนั้นแต่ถ้ารักในครั้งนั้นมันไม่ได้เป็นไปตามที่คุณหวังหรือมีแค่คุณคนเดียวที่พยายามทุ่มเทกับมันล่ะแบบนี้คงไม่น่าใช่เรื่องดีสักเท่าไหร่นักเพราะฉะนั้นถ้าคุณเจอความรักแบบนี้ต่อให้มันยากที่จะตัดใจและไม่ดูหนังโป๊ไทยกับเขาอีกแต่เราว่ามันก็คุ้มมากที่จะเสียเวลาที่ไม่มีความสุขเช่นนั้นไปและเราเชื่อว่าการที่คุณเดินออกมาให้มันจบๆยังไงวันหนึ่งคุณก็จะมีความสุขมากกว่าการทนกับรักที่ไม่สมหวังอย่างแน่นอน