โดนทิ้งแล้วอยากลุกขึ้นให้ไวมากที่สุดต้องทำแบบนี้แล้วล่ะ

หากคุณเพิ่งจะโดนทิ้งมาจนลุกแทบไม่ไหวเพราะจากคนที่เคยรักมากๆกลับต้องมองหน้าไม่ติดแถมดันไม่ได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันอีกนั้นเราเข้าใจดีว่ามันคงทำใจยากและรู้สึกแย่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะเพราะงั้นแล้วถ้าเกิดว่าคุณคือคนนึงที่ต้องพบกับการเลิกรากับใครสักคนนึงและอยากจะหลุดพ้นจากจุดนั้นงั้นคุณต้องลองมาใช้วิธีที่จะช่วยคุณจากการโดนทิ้งและทำให้คุณลุกขึ้นต่อไปได้กันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีวิธีไหนที่พอจะช่วยคุณได้บ้างนั้นวันนี้เรามาอ่านไปพร้อมๆกันเลยดีกว่ารับประกันได้เลยว่าต่อให้โดนทิ้งอีกกี่ครั้งคุณจะลุกได้ไวแน่นอนถ้าหากได้ใช้วิธีนี้
ข้อหนึ่ง หาสิ่งใหม่ๆทำ เมื่อคุณเพิ่งจะถูกคนที่ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยทิ้งมาเรารู้ดีว่าคุณก็คงไม่อยากเศร้าหรอกดังนั้นเราก็เลยอยากแนะนำว่าอย่าได้ทิ้งให้ตัวเองว่างเด็ดขาดเพราะความฟุ้งซ่านจะเข้ามาแทนที่ทันทีทั้งนี้คุณก็ควรไปหากิจกรรมใหม่ๆมาทำซะเพราะนั่นจะช่วยให้คุณสามารถลืมเรื่องราวที่เคยเจ็บปวดได้ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเองเพียงเท่านี้จะโดนทิ้งอีกกี่ครั้งคุณก็จะเศร้าไม่นานแล้วล่ะแถมมันยังเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวคุณเองได้ออกไปพบเจอกับอะไรใหม่ๆอีกด้วยนะเพราะงั้นเมื่อไหร่ที่ถูกทิ้งมาก็ลองไปหากิจกรรมที่ชอบทำดูนะ
ข้อสอง ให้อยู่กับผู้คนเยอะๆ หากคุณอยู่ลำพังแล้วมันเศร้าๆก็ควรไปอยู่ที่เยอะๆซะซึ่งนั่นก็คือพวกเพื่อนคุณหรืออาจจะไปหาคนที่บ้านก็ได้หรือถ้าหากคุณไม่มีใครจริงๆนั้นแนะนำให้ออกมาจากในห้องแล้วไปเดินเล่นที่คนเยอะๆหรือคุยกับเพื่อนผ่านทางข้อความซะวิธีนี้ก็น่าจะช่วยให้คุณได้คลายความรู้สึกเศร้าและเสียใจลงได้อย่างดีไม่ดีมันอาจจะทำให้คุณมูฟออนไปหาคนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยใหม่ได้ไวมากขึ้นด้วยก็ได้นะเพราะงั้นถ้าถูกทิ้งมาแล้วเศร้าหนักๆก็อย่าลืมที่จะไปอยู่กับคนเยอะๆล่ะ
ข้อสาม ช้ำใจให้ถึงขีดสุด ในเมื่อคุณช้ำใจมาเยอะแล้วก็ควรร้องไห้ให้มันเต็มที่จะตะโกนหรืออะไรก็แล้วแต่เอาที่คุณสะดวกทว่าที่สำคัญคือคุณต้องทำให้มันจบในวันเดียวเท่านั้นอย่าได้ร้องไห้อยู่หลายๆวันเด็ดขาดเพราะนั่นจะทำให้คุณแทบไม่มีโอกาสได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนใหม่ๆเลยและยิ่งไปกว่านั้นคุณควรบอกตัวเองให้เข้มแข็งเยอะๆด้วยอย่าได้เสียใจให้กับคนคนนึงนานไปเด็ดขาดเพียงเท่านี้การโดนทิ้งก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคุณอีกต่อไปและนอกจากนี้แล้วที่เราอยากให้คุณทำคือควรเปิดใจให้คนใหม่ๆเข้ามาดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณบ้างนะเพราะวิธีนี้มันจะช่วยให้คุณหลุดพ้นมาจากความเจ็บปวดได้ง่ายและสามารถเริ่มต้นใหม่กับใครต่อใครได้ไวขึ้นด้วย