ถือว่าขอสิ่งที่หนุ่มๆไม่อยากให้คุณทำช่วงมีเซ็กส์

สาวๆทราบไหมว่ามันไม่ได้มีแค่คุณเท่านั้นนะที่ไม่พอใจกับลีลาหรือท่วงท่าในการทำรักของหนุ่มๆนั่นก็เพราะว่าในทางกลับกันบางคราวหนุ่มๆเองก็ไม่ได้ถูกใจสิ่งที่คุณทำยามอยู่บนเตียงกับเขาเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นการรุกใส่เขาแบบในคลิปโป๊ไม่ยั้งจนถึงขั้นไม่อยากร่วมรักและดูคลิปโป๊กับคุณอีกในครั้งต่อไปหรืออะไรก็ตามย่อมทำให้เตียงรักของคุณหักได้ทั้งสิ้นเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้เรื่องบนเตียงของคุณและหนุ่มๆมาถึงจุดแตกหักวันนี้เราก็เลยจะมาบอกถึงสิ่งที่สาวๆห้ามทำขณะร่วมรักมาฝากกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างก็ต้องมาดูกันหน่อยแล้วล่ะและถ้าหากสาวๆรู้แล้วก็ควรหยุดทำเช่นนั้นทันทีก่อนที่เขาจะไม่อยากร่วมรักกับคุณอีก
1.ดูดน้อง ๆเข้าแรงไป สาวๆทราบหรือไม่ว่าแท้จริงแล้วมันไม่ใช่หนุ่มๆทุกคนหรอกนะที่ปลื้มกับการดูดน้อง ๆเขาอย่างรุนแรงดั่งในคลิปโป๊เพราะนอกจากจะไม่ทำให้เขารู้สึกเสียวซ่านดั่งในคลิปโป๊ขนาดนั้นแล้วมันยังทำให้เขารู้สึกเจ็บอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วแนะนำว่าถ้าหากอยากให้เขามีความสุขหรือรู้สึกเสียวในการดูดน้อง ๆเขาทางที่ดีควรทำมันอย่างเบาๆก็พอเพียงเท่านี้ก็ทำให้เขาได้สัมผัสถึงความสยิวที่สาวๆได้มอบให้เขาผ่านริมฝีปากบางๆของคุณแล้วแถมยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ของเขาได้อย่างดีอีกด้วยนะ
2.ทิ้งรอยจิกไว้ให้เขา หากรอยเล็บที่คุณทิ้งไว้มันเกิดจากความเร่าร้อนนั่นคงไม่มีปัญหาหรอกแต่ในทางกลับกันถ้าสาวๆทิ้งมันไว้เพราะอยากแสดงถึงความเป็นเจ้าของนั้นบอกเลยว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่ทำให้หนุ่มๆรู้สึกดีอย่างแน่นอนอีกทั้งยังทำให้เขาไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปโป๊กับคุณในครั้งต่อไปอีกด้วยหรือเผลอๆแม้แต่ตัวเขาคุณอาจจะไม่ได้แตะต้องเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าอย่าพยายามทิ้งรอยเล็บไว้บนตัวเขาเพียงเพราะอยากแสดงความเจ้าของน่าจะดีกว่าเพราะนั่นอาจจะทำให้เขาไม่อยากมีกิจกรรมรักกับคุณอีกหรือหนักไปกว่านั้นเขาอาจจะเลิกคบกับสาวๆไปเลยก็ได้นะ
3.เอากายทิ้งใส่เขาซะเต็มแรง การที่คุณทำให้เขาทราบถึงความเร่าร้อนที่จัดเต็มนั้นในช่วงที่คุณคร่อมเขาอยู่มันอาจจะทำให้เขาปลื้มก็จริงนะแต่สาวๆทราบไหมว่าการที่คุณทิ้งตัวไปโดยเอาน้ำหนักตัวที่มีลงไปด้วยนั้นนั่นก็อาจจะทำให้หนุ่มๆรู้สึกจุกได้อีกทั้งยังเสี่ยงมากๆที่น้องชายของเขาจะได้รับความเจ็บปวดด้วยเพราะฉะนั้นถ้ายังอยากให้หนุ่มๆดูคลิปโป๊ด้วยหรือร่วมรักกับคุณอีกครั้งก็ควรทิ้งตัวลงหาเขาให้เบาที่สุดจะดีกว่าเพราะไม่เช่นนั้นเราบอกเลยว่าภารกิจรักครั้งต่อไปของเขามันคงไม่เกิดขึ้นกับสาวๆอย่างแน่นอน