วิธีเขย่าอารมณ์คนรักให้เขาอยากร่วมเตียงกับคุณแบบสุดขีด

เรื่องอย่างว่านั้นก็ต้องยอมรับนะว่ามันคือส่วนนึงของคู่รักไปแล้วยิ่งกับคู่รักที่เพิ่งรักและดูหนังโป๊javกันได้ไม่ค่อยนานเราเชื่อว่าพวกคุณต้องเพิ่มเติมความหวานให้กันด้วยวิธีนี้อย่างแน่นอนแต่ทว่าในทางตรงกันข้ามสำหรับคู่ที่คบกันมาได้สักพักนึงแล้วเรื่องนี้ก็น่าจะเป็นอะไรที่ห่างหายไปนานมากๆซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่บางครั้งความรักมันจะไม่หวานเหมือนเก่าเพราะงั้นแล้วในวันนี้บอกเลยว่าคู่รักที่คบและดูหนังโป๊javกันมานานไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเพราะเรามีวิธีที่จะทำให้อารมณ์ของคู่คุณกลับมาเสียวซ่านอีกครั้งมาบอกกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลย
1.ควรเตรียมตัวคุณให้ดี หากพวกคุณอยากร่วมรักได้อย่างเสียวซ่านดั่งในหนังโป๊javนั้นเรื่องแรกที่คุณต้องทำเลยคือการเตรียมตัวคุณให้พร้อมเนี่ยแหละไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำให้สะอาดและกำจัดขนน้องให้เกลี้ยงรวมไปถึงหาชุดนอนบางๆมาใส่นี่ก็สามารถทำให้เรื่องบนเตียงของคุณเสียวซ่านกว่าเดิมได้เช่นเดียวกันโดยเฉพาะกับคู่ที่รักกันมานานแล้วก็ควรอย่างยิ่งที่จะต้องมีการเตรียมพร้อมอย่างสม่ำเสมอและที่สำคัญสิ่งนึงที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือถุงยางเพราะมันจะช่วยให้พวกคุณสามารถร่วมรักได้อย่างไม่ต้องกังวลนั่นเอง
2.คุณต้องสัมผัสกายกันเบาๆ ถ้าคุณคิดจะปลุกเร้าไฟในตัวของอีกฝ่ายให้มันปะทุขึ้นมาราวกับในหนังโป๊javนั้นคุณก็ต้องมีการสัมผัสกายกันให้เก่งด้วยไม่ว่าจะเป็นการจูบหรือการเอามือไปลูบไล้ตามส่วนต่างๆของร่างกายแบบในหนังโป๊javก็ตามโดยเฉพาะการจูบนั้นมันคือสิ่งที่สำคัญอย่างมากเพราะมันสามารถปลุกความเสียวซ่านบนตัวอีกฝ่ายได้อย่างมากที่สุดเพราะงั้นแล้วมันเลยจำเป็นมากๆที่คุณจะต้องเรียนรู้การจูบแบบใหม่ๆอยู่เสมอนั่นเอง
3.ไม่ควรกดดันคนรักคุณ เมื่อไหร่ที่คนรักของคุณบ่นว่าเพลียเหนื่อยและไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊javกับคุณนั้นก็ควรให้เขาพักอย่างเต็มที่มากที่สุดเพราะถ้าเกิดเขาฝืนร่วมรักกับคุณเมื่อไหร่นั้นมันไม่ได้เพียงแต่จะทำให้การร่วมรักเสียบรรยากาศเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้เขาเบื่อการร่วมรักได้ง่ายกว่าเดิมอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก็อย่าไปกดดันอีกฝ่ายแล้วรอให้ทั้งคุณและเขาเต็มใจร่วมรักพร้อมกันดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้การร่วมรักในตอนนั้นมันเสียบรรยากาศแล้วแถมยังช่วยให้คุณได้มีการร่วมรักกันอย่างเต็มที่อีกด้วยและที่ดีไปกว่านั้นการร่วมรักโดยที่ทั้งสองฝ่ายเต็มใจทำให้กันมันยังทำให้เตียงรักเสียวซ่านมากกว่าเดิมด้วยนะ