ล่อครูฝึกสอนจนหนำใจ

“ครูครับ ดูดแรงๆ เลยสิครับ อยากจะอมควยผมไม่ใช่เหรอ แรงอีกครับ แบบนั้นแหละ”
น้ำเสียงทุ้มนุ่มเอ่ยขึ้นอย่างสุขสม ของบอล ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาดีกรีนักกีฬาโรงเรียน ที่กำลังนอนครางอย่างสุขสม ในขณะที่ระหว่างขาของเขา นั้นกำลังมีร่างกายแสนบอบบางที่ขาวนวลเนียนราวกับไข่ปอกคลอเคลียอยู่อย่างไม่ขาดสาย ลำควยใหญ่ยาวตั้งตรงตระหง่าน ถูกมือเรียวจำลำควยชักขึ้นลงไปตลอดขณะที่ปากของเธอที่ช่างจิ้มลิ้มนั้นก็เริ่มอมควยให้เขาแบบตอนดูหนังx แล้วดูดควยอย่างเต็มที่
เสียงดูดควยดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง เสียงครางของเขาเองก็เช่นกัน ยิ่งครูสาวดูดดุนเน้นหนักที่หัวควย ก็ยิ่งเสียวจนแทบจะยกร่างกายขึ้นเหนือพื้นเตียงนุ่มๆ นั้น จนเขาเริ่มทนไม่ไหวกับจังหวะเชื่องช้าราวกับจะกลั่นแกล้ง เอื้อมมอไปจับหัวของเธอเอาไว้ให้อยู่นิ่งๆ ก่อนที่จะรัวเองเด้งขึ้นมากระเด้าปากของเธออย่างถี่รัวแบบที่ดูหนังx จนเธอนั้นแทบจะหายใจไม่ทัน
ยิ่งเสียวมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งครางมากเท่านั้น และยิ่งครูสาวครางดังขึ้นมากเท่าไหร่ เด็กหนุ่มก็ยิ่เงี่ยน เขายกขาของเธอขึ้นมาพาดบ่าแล้วดันตัวขึ้นมาเล็กน้อย ชันเขาให้ตำแหน่งของรูหีที่พร้อมรบตอนนี้ตรงกับลำควยของเขาที่พร้อมจะบุกเบิกทะลวงความเป็นสาวของเธอแล้ว
เขาเริ่มขยับลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอทันทีที่เข้าไปจนสุดทาง ก่อนที่จะเริ่มรัวลำควยแห่งความสุขสมนั้นกระแทกเย็ดหีของเธอไปตามอารมณ์ที่เริ่มเพิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ นมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึงกระเพื่อมไหวไปตามจังหวะที่เกิดขึ้น ร่างกายของหญิงสาวเริ่มลื่นไถลไปเรื่อยๆ
เสียงครางดังขึ้นมาอีกครั้งจากครูสาว เมื่อตอนที่รูหีของเธอนั้นถูกลำควยขนาดใหญ่ค่อยๆ ชำแรกแทรกเข้ามาอย่างแช่มช้า เด็กหนุ่มถึงกับหลับตาจินตนาการถึงตอนที่ดูหนังxสุดเสียว เม้มปากแน่นด้วยความเสียวควย ที่ร่างกายของคนตรงหน้านั้นช่างฟิตแน่นและตอดควยของเขาอย่างเหลือเกิน นี่เหมือนกับฉากหนึ่งในครั้งที่ได้ดูหนังxเลยทีเดียว
ชายหนุ่มกัดฟันแน่น แล้วรัวลำควยกระแทกเข้าไปอย่างเต็มรัก ตอกควยเข้าไปมิดโคน จนร่างกายของเธอสะเทือนแล้วนิ่งงัน เสียงคำรามดังขึ้นมาพร้อมๆ กับน้ำควยของเด็กหนุ่มที่แตกในคารูหีของครูฝึกสอนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย
ทั้งห้องเงียบสนิทไปชั่วครู่ ก่อนที่เสียงลมหายใจของทั้งสองจะดังขึ้นอีกครั้งหนึ่ง สำหรับเขาแล้ว นี่คงเป็นการตอบแทนครูคนสวยที่ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ ส่วนครูสาวเอง นี่ก็คงเป็นรางวัลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด ที่ต้องทนอดหลับอดนอนมาร่วมกิจกรรม