อะไรคือเหตุผลที่ทำให้โดนเมินบ่อยๆ

ถ้าคุณกำลังกังวลอยู่ว่าทำไมเขาถึงไม่ตอบแชทของคุณ ถ้าคุณเป็นแบบนี้แล้วมันพึ่งจะผ่านไปแค่ห้านาทีคุณอาจจะเป็นคนที่ว่างเกินไปคุณควรหาอะไรทำ แต่ถ้าเขาคุยกับคุณในทุก ๆ วันน้อยลงแล้วเขาก็ไม่ค่อยชอบตอบแชทของคุณ วันนี้เราจะหาหาเหตุผลกันว่าทำไมเขาถึงไม่ตอบแชทของเรา
เหตุผลที่หนึ่งเขากำลังเล่มเกมกับคุณ เขากำลังดูอยู่ว่าถ้าเขาไม่ตอบคุณคุณจะเป็นยังไง มันเป็นการคุมเกมและบอกได้เลยว่าเขาตั้งใจที่จะทำเขารู้นะว่าคุณทักมาแต่เขาเลือกที่จะไม่ตอบคุณเพราะเขาต้องการที่จะกวนประสาทของคุณ และมันมีผู้ชายเยอะมาก ๆ ที่เป็นแบบนี้และมันเป็นสัญญาณอย่างดีเลยว่าคุณควรจะหยุดความสัมพันธ์ แล้วไปดูหนังเอ็กซะ
เหตุผลที่สองเขาทำโทษคุณ เขากำลังตั้งใจทำอยู่เขาอาจจะไม่อ่านแชทของคุณหรืออ่านแล้วก็ไม่ตอบที่เขาทำเพราะเขาอยากให้คุณรู้สึกผิดหรือรู้สึกแย่ โดยที่คุณอาจจะทะเลาะอะไรกันสักอย่างแล้วจริง ๆ แล้วคุณอาจจะไม่ได้ผิดแต่การที่เขาทำแบบนี้มันอาจจะทำให้คุณรู้สึกผิดได้แล้วคุณก็จะไปขอโทษเขาแทนทั้ง ๆ ที่คุณไม่ได้ทำอะไรผิดเลย หรือบางทีเขาอาจจะไม่ชอบที่ต้องมาทะเลาะกับคุณเขาจึงเลือกที่จะไม่ตอบไม่คุยกับคุณซึ่งจริง ๆ แล้วในความสัมพันธ์เรื่องแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยเพราะในความสัมพันธ์มันต้องคุยกันอาจจะไม่ได้คุยกันทุกเรื่อง แต่ถ้าคุณมีแฟนที่เวลามีปัญหาแฟนคุณกลับหลบหรือหนีที่จะไม่คุยตลอดดังนั้นคุณควรจะเก็บมาคิกได้แล้วว่าเราอยากจะมีความสัมพันธ์ต่อกับคนแบบนี้มั้ย แต่อย่าลืมดูตัวเองด้วยนะว่าเป็นคนที่ตามจิกตลอดเวลาหรือเปล่าถ้าเป็นคนแบบนี้แล้วเขาหนีตลอดมันก็ไม่แปลกเลยนะ
เหตุผลที่สามเขาไม่ว่าง ไม่ใช่ทุกคนที่เขาจะมีเวลาว่างตลอดเวลาที่จะมาสามารถตอบแชทของคุณได้ภายในห้านาที บางคนเขาอาจจะกำลังทำงาน หรือเขาอาจจะมีธุระส่วนตัวหรือบางครั้ง เขาอาจจะกำลังดูหนังเอ็ก หรือติดอยู่ในในเรื่องส่วนตัวของเขาอยู่ในตอนที่คุณโทรหา อยู่คงไม่มีใครอยากตอบแชทหรอกมั้งซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติของทุกคนอยู่แล้ว การที่คุณจะไม่ตามจิกให้เขาตอบคุณตลอด มันไม่ใช่เรื่องดีที่ควรทำอย่างเด็ดขาดโดยเฉพาะตอนดูหนังเอ็ก ดั้งนั้นในการเริ่มต้นของความสัมพันธ์คุณควรคุยกันใช้ชัดเจน เลยว่าเวลาไหนที่คุยได้และเวลาไหนที่คุยไม่ได้ไม่ว่างหรือทำอะไร
สาเหตุที่สี่เขาต้องการพื้นที่ส่วนตัว บางคนอาจจะมีนิสัยที่ต่างกันบางคนอาจจะชอบเก็บตัวดูหนังเอ็กอยู่คนเดียวแต่บางคนอาจจะชอบไปข้างนอกไปเจอผู้คน แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องการให้คนอื่นมาอยู่กับคุณตลอดเวลานั่นแสดงว่าคุณมีปัญหาแล้วแล้วคุณต้องเคลียร์ตัวเองก่อน
สาเหตุที่ห้าเขาไม่ได้อยู่คนเดียว ถ้าหากว่าเขากำลังอยู่กับครอบครัวหรืออยู่กับเพื่อนเขาก็ควรที่จะสนใจอยู่กับตรงนั้นไม่ใช่ใช้เวลาเพื่อที่จะมาคุฯกับคุณเพียงคนเดียว