จิบ ชาขาว เพิ่มความสวย

ใครที่ชื่นชอบชาขาวต้องเข้ามาฟังทางนี้เลยทุกคน ชาขาวไม่ใช่แค่กินแล้วให้ความหอม ชื่นใจอย่างเดียวนะ ยังมีส่วนช่วยเรื่องสุขภาพของคนที่กินด้วย ด้วยความที่ชาชาวมีสารที่ช่วยฟื้นฟูร่างกาย แถมยังมีคุณประโยชน์หลายอย่าง จึงทำให้เหล่าดาราหรือแม้แต่สาวๆ ที่เล่นหนังx ที่ต้องรักษาร่างกายให้สวยสดใส ก็นิยมกินชาขาวกันมากเลย เห็นแบบนี้แล้วหลายคนอาจจะสงสัยกันอยู่นะว่า ชาขาวมีอะไรดีกันแน่ เหตุใดสาวๆ ที่เล่นหนังx หรือแม้แต่ดาราดังได้ยกให้ชาขาวมาดูแลสุขภาพให้สวยใสตลอดกาล
1.ช่วยในเรื่องของช่องปาก เพราะว่าชาขาวมีพวกฟลูออไรด์ แทนนิน และแคเทชิน เยอะพอสมควร พอเวลาสารพวกนี้รวมตัวกันจะช่วยฆ่าแบคทีเรียในช่องปากได้ดีเลยทีเดียว เพราะถ้าแบคทีเรียมีมาก จะทำให้ฟังผุไว แถมยังป้องกันการโดนกรด หรือ อาหารที่เรากินทุกวัน เข้าไปทำลายให้ฟันเสื่อมด้วย ดังนั้นสาวๆ จึงชอบชาขาวมากเพราะช่องปากจะได้สวย เวลายิ้มแล้วสาวๆ จะรู้สึกมั่นใจสุดๆ
2. ช่วยปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี เพราะทุกวันนี้ผิวพรรณของสาวๆ อย่างเรา หรือดาราหนังx ที่ต้องออกทีวีประจำ มักจะถูกแดดแผดเผาผิว บางคนอาจจะเป็นกะ เป็นฝ้าที่ใบหน้าได้ ทั้งนี้ถ้าโดนแดดบ่อยๆ เข้าโดยไม่ได้ดูแลผิวให้ดี ผิวพรรณของเราก็จะเหี่ยวไว ดังนั้นแล้ววิธีที่สามารถช่วยดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอกได้ จึงเลือกที่จะดื่มกินชาขาวทุกวัน แถมไม่ใช่เพียงช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเท่านั้นนะ ยังสามารถช่วยชะลอความความเหี่ยว ความแก่ของผิวได้ บอกเลยว่าตัวเลขของอายุไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ถ้าเรารู้จักดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ
3. ช่วยไม่ให้เป็นโรคหัวใจ บอกเลยว่าการที่หลายคนดื่มกินชาขาวเป็นกิจวัตร ทุกวัน ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องผิวพรรณอย่างเดียวนะ ข้อดีของชาขาวยังสามารถช่วยลดการเป็นโรคหัวใจได้ด้วย เพราะชาขาวจะไปช่วยในเรื่องไปลดไขมันในเลือดได้ โอการที่หัวใจขาดเลือดจึงน้อยมาก ฉะนั้นแล้วจึงเราจึงควรดื่มชาขาว ให้เยอะๆ สักประมาณ 3 แก้วต่อวัน เพียงเท่านี้โอกาสที่จะเป็นโรคหัวใจแทบไม่มีเลย แถมช่วยลดไขมัน รูปร่างของเราก็จะเพรียวขึ้นอย่างแน่นอน
4. สร้างภูมิ ลดการอักเสบได้ เนื่องจากชาขาวมี สารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก ซึ่งสารนี้มีประโยชน์อย่างมากเพราะจะไปช่วยซ่อมแซมปรับดุลร่างการที่สึกหรอได้ แถมยังเสริมภูมิของร่างกายได้ด้วย เป็นไงล่ะ คุณประโยชน์มากมายจริงๆ และยังไม่หมดเท่านี้ทุกคน มาฟังต่อดีกว่า
5. ช่วยชะลอมะเร็งลำไส้ใหญ่ไม่ให้เติมโต ซึ่งทุกคนส่วนใหญ่แล้วจะมีเซลล์มะเร็งกันทั้งนั้น โดยเฉพาะที่ลำไส้ใหญ่ ถ้าโดนอะไรไปกระตุ้น เซลล์ร้ายพวกนี้ก็จะโตทันทีดังนั้นแล้วการดื่มกินชาขาวก็เป็นตัวช่วยอย่างดีเลย แถมราคาก็โดนใจสาวๆ ด้วย หาง่ายแถมกินง่ายอีกต่างหาก
หลังจากที่ทุกคนลองฟังข้อดีของการกินชาขาวแล้วจะเห็นได้ว่า มีสารหลายตัวที่ช่วยให้ผิวออร่า และยังคงความอ่อนวัยด้วย แถมช่วยลดการเกิดโรคร้ายอีกต่างหากยิ่งถ้าคนที่ใช้ร่างกายในการหาเงินแบบนักแสดงหนังx แล้วละก็ขอแนะนำชาขาวตัวนี้เลยและเคล็ดลับของการกินชาขาวคือ ต้องกินแบบเพียว ๆ หรือไม่ต้องใส่น้ำตาลนะทุกคนเนื่องจากอาจจะไปลดสรรพคุณลงได้ อาจจะผสมน้ำมะนาวสักเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความสดชื่น